สมาร์ทโฟน ตัวช่วยผู้ปกครองยุคใหม่ ดูแลบุตรหลานยามไกลตา

   ปัจจุบันนี้มีภัยหลายรูปแบบที่ทำให้ผู้ปกครองต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อยามที่บุตรหลานอยู่ไกลจากสายตา เช่น เวลาที่ลูกไปโรงเรียน ไปเรียนพิเศษ หรือทำกิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองยุคใหม่จะต้องรู้เท่าทันภัยเหล่านี้และหาวิธีรับมือป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไขทีหลัง การมองหาตัวช่วยเพื่อให้อุ่นใจเมื่อไม่ได้อยู่กับบุตรหลานนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็น สมาร์ทโฟนจึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยเหลือดูแลบุตรหลานของท่าน

   Wiko (วีโก) รุ่น Jerry 2 สมาร์ทโฟนที่จะช่วยให้ผู้ปกครองและบุตรหลานติดต่อถึงกันได้แม้ตัวอยู่ห่างไกล ด้วยฟีเจอร์มาตรฐานของโทรศัพท์ที่สามารถรองรับแอปพลิเคชันได้หลากหลาย เช่น แอปพลิเคชัน Life 360, Find My Kids แอปพลิเคชันที่สามารถแสดงตำแหน่งของบุคคลในครอบครัวหรือแชร์พิกัดของคนในครอบครัว เพื่อสามารถติดตามการเดินทางของบุตรหลานและหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินจะได้ช่วยเหลือได้ทันท่วงทีเหล่านี้ สามารถดาวน์โหลดผ่าน Google Play และติดตั้งได้ใน Wiko (วีโก) รุ่น Jerry 2 ได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการติดตามเครื่องหาย เพื่อต้องการทราบตำแหน่งของผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดยใช้ Google device manager (https://www.google.co.th/android/devicemanager) การค้นหาแสนง่ายก็ เพียงแค่ทราบอีเมลของเครื่องสมาร์ทโฟนปลายทางที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น

   ฉะนั้น Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส รุ่น Wiko Jerry 2 ถือเป็น สมาร์ทโฟน สมาร์ทช้อยส์ เหมาะกับผู้ปกครองในยุค 4.0 ที่ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ เป็นตัวช่วยในการดูแลบุตรหลานของท่านเมื่ออยู่ห่างไกลจากสายตาอย่างแท้จริง